Wellness

Wellness Hospital

Wellness Hospital >>

บริการทางด้านการแพทย์

แนวทางการรักษา
          ให้การรักษาด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด ตามแนวทางการรักษาของนายเเพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ร่วมไปกับแผนปัจจุบัน โดยกลุ่มโรคที่เราให้บริการรักษาโดยบำบัดด้วยวิถีธรรมชาติบำบัดได้แก่ โรคอ้วน-เบาหวาน-ความดันโลหิตสูง-ไขมันในเลือดผิดปกติ-ไขมันแทรกตับ-ไขมันอุดตันหลอดเลือด-ภูมิแพ้-แพ้ภูมิตัวเอง-ไตเสื่อม-มะเร็งชนิดต่างๆ
แตกต่าง...อย่างเข้าใจ
         แตกต่าง...ด้านการรักษา ด้วยความเข้าใจกลไกการทำงานของร่างกายบวกกับความรู้ในการใช้สารอาหารจากธรรมชาติเพื่อทดแทน...ซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายในส่วนที่บกพร่อง โรคร้ายต่างๆ จึงได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสม ทำให้ร่างกายกลับสู่ภาวะปกติได้อย่างรวดเร็ว
          แตกต่าง...ด้านการฟื้นฟู จากประสบการณ์ในการรักษาผู้ป่วยเป็นจำนวนมากจึงทำให้ นายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ได้เข้าใจถึง "หัวใจ" ของการฟื้นฟูสุขภาพ คือการฟื้นฟูที่จิตใจของผู้ป่วย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการฟื้นตัวของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย
          แตกต่าง...ด้านคุณภาพชีวิต "ไม่มีที่ใด สุขใจเท่าที่บ้าน" จากคำกล่าวนี้จึงทำให้เกิดแนวคิดที่จะทำให้ผู้ที่มาพักฟื้นได้รู้สึกถึงการพักอาศัยเหมือนกับอยู่ที่บ้านและยังมีกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างครบถ้วน เช่น การออกกำลังกาย การทำบุญตักบาตร การรับประทานอาหารร่วมกัน โยคะฟื้นฟูสุขภาพ การนวดเพื่อการบำบัด การอบสมุนไพร และกิจกรรมมากมายในวนสำคัญประจำปี

บริการผู้ป่วยภายนอก (O.P.D)

- บริการตรวจรักษาโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง NCDs

- ให้ความรู้ในการปรับเปลี่ยนอาหารให้เป็นยาเพื่อตอบโจทย์ของปัญหาที่แท้จริงของสุขภาพ โดยเฉพาะเชี่ยวชาญด้านโรคไตเสื่อมและมะเร็ง เช็คสุขภาพองค์รวมตั้งแต่หัวจรดเท้าทุกวัย

- รับปรึกษาและรักษาโรคเรื้อรังโดย นายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ และทีมแพทย์

บริการผู้ป่วยภายใน (I.P.D)

ให้บริการดูแลรักษาและฟื้นฟูสุขภาพสำหรับท่านที่มีปัญหาด้านสุขภาพหรือต้องการพักผ่อนเพื่อให้รางวัลชีวิต มีบ้านพักในสไตล์รีสอร์ทและคอนโดมิเนียมไว้บริการตามไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสม รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย ด้วยการตรวจรักษาของทีมแพทย์และพยาบาล จัดให้มีเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ในการดูแลท่านที่มาฟื้นฟูสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลุ่มจิตโยคะและอื่นๆ ในช่วงเวลาที่ท่านมาพักผ่อนกับเวลเนสฮอลปิตอล

WELLNESS WORLD พร้อมให้บริการทุกท่าน
บริษัท เวลเนส ออฟ เดอะ เวิลด์ จำกัด
1/1 หมู่ 4 ต.ช่างเหล็ก อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา 13190 
ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์
(035)-249500 กด 818 , 065-1244999 , 088-1789481
ตั้งแต่วันจันทร์ - อาทิตย์  |  เวลา 08.00 - 17.00 น.
Line ID
@wellnessworld
LogoWW-ขาว.png
Follow us
  • Facebook
  • YouTube